Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức
Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức
Trang chủ | Vạn Phúc City

TÌM KIẾM BĐS tại VẠN PHÚC CITY THỦ ĐỨC

Hướng

 • Đông
 • Tây
 • Nam
 • Bắc
 • Đông Bắc
 • Đông Nam
 • Tây Bắc
 • Tây Nam

Bề ngang

 • 5m
 • 6m
 • 7m
 • 9m
 • 10m
 • 20m
TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Giá bán Vạn Phúc City Thủ Đức

Giá bán Vạn Phúc City Thủ Đức

Hầu hết các khu đô thị kiểu mẫu đều bắt nguồn từ những khu vực hoang sơ nhất, việc bỏ công đầu tư trong thời gian dài để phát triển không chỉ mang lại lợi ích cho cư dân mà còn kéo theo giá trị bất động sản quanh khu vực tăng trưởng. Vạn Phúc City là một trong số ít đại đô thị hiếm hoi ở TPHCM được triển khai trên một bán đảo với 3 mặt tiền sông. Đây là dự án quy mô gần 200ha triển khai ngay vị trí cửa ngõ Đông Bắc thành phố. 
 

Cập nhật giá bán tại khu đô thị Vạn Phúc 2020


Thời điểm dự án công bố ra thị trường vào năm 2014, giá đất quanh khu vực Hiệp Bình Phước dao động từ 6-10 triệu đồng/m2. Mức giá chủ đầu tư công bố khi mở bán 16-18 triệu đồng/m2, cao hơn khá nhiều so với mức giá chung khu vực. Tuy nhiên sau 1 năm, giá sang nhượng nhà đất trong Khu đô thị Vạn Phúc tăng vọt lên 22-28 triệu đồng/m2. Giao dịch đất thổ cư, đất nền tự do quanh dự án cũng sôi động hẳn với giá tăng từ 30-40%. 
Đến nay, sau 5 năm triển khai dự án, giá bán tại Khu đô thị Vạn Phúc cũng nâng lên tầm mới, gấp 3-4 lần so với giá BĐS thời điểm 2014. Cụ thể, giá các nền đất trong Vạn Phúc City từ khởi điểm 16 triệu đồng/m2, hiện tăng gấp 5 lần, vào khoảng 90-150 triệu đồng/m2. Giá nhà đất quanh dự án, thuộc các tuyến đường chính phường Hiệp Bình Phước rơi vào khoảng 70-120 triệu đồng/m2, tuyến hẻm sâu cũng có giá từ 35-60 triệu đồng/m2.
Giá bán Vạn Phúc City Thủ Đức
 

Bảng giá Vạn Phúc City Thủ Đức và các khu vực lân cận trong những năm qua:


Thủ Đức Garden Home: Quy mô 241 căn biệt thự. Thời gian mở bán 2009, giá bán 8 tỷ/căn/280m2. Thời điểm 12/2019 giá bán 28 tỷ căn. Khoảng thời gian 10 năm. Lợi nhuận của khách hàng được 25%/năm
Vạn Phúc City: Quy mô 198ha. Thời gian 06/2016, mở bán nhà phố, shophouse giá 12 tỷ/căn/100m2. Thời điểm 01/2020, giá bán ra được 26 tỷ đồng. Khoảng thời gian 3,5 năm. Lợi nhuận của khách hàng được 33%/năm
Đất nền, nhà phố khu vực xung quanh giá bán hiện tại. Từ 80tr -100tr/m2 tuỳ vào vị trí, đường trước nhà, hẻm rộng hẻm nhỏ
 

Dự đoán yếu tố tiềm năng tăng giá bán Vạn Phúc City trong 3 năm tới?

Khu đô thị Vạn Phúc City hiện tại sở hữu những lợi thế vượt trội hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu về thị trường đầu tư sinh lời cực kỳ hiệu quả trong thời gian ngắn sắp tới như:

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán tại Khu đô thị Vạn Phúc

Ngoài ra, đánh giá về các dự án sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong 3 năm tới, chuyên gia phong thủy ông Phạm Cương cho biết: “Khi chọn mua nhà, yếu tố tiên quyết chính là vị trí. Chưa bàn tới phong thuỷ, chỉ cần thấy rằng yếu tố này chịu sự ảnh hưởng của hạ tầng giao thông, an ninh, môi trường và cảnh quan là đã hiểu tác động đáng kể của nó lên cuộc sống hằng ngày.” Bên cạnh đó, các yếu tố quan trọng không kém là giá, tầm nhìn và chủ đầu tư.
Trong thuyết phong thuỷ, nước là vượng khí mang lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành. Những ngôi nhà có dòng nước chảy qua sở hữu thuỷ minh đường rộng rãi, sáng sủa, nếu kết hợp cùng khoảng không gian xanh sẽ càng tạo ra hiệu ứng tốt cho sức khoẻ tinh thần lẫn thể chất. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng eo hẹp của thị trường TPHCM, các khu vực thỏa mãn các yếu tố này không phải quá nhiều. Dọc theo dòng sông Sài Gòn, hiện chỉ có dự án khu đô thị Vạn Phúc thỏa mãn tối đa ba tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chuyên gia Phạm Cương rất tâm đắc về những giá trị phong thủy gần như hoàn hảo của dự án này. Với những lợi thế sẵn có, cộng với tầm nhìn và chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư, khu đô thị Vạn Phúc sẽ là vùng đất cát lành, an cư lạc nghiệp, và còn hứa hẹn là điểm sinh lợi lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Danh Mục Sản Phẩm
Tìm theo Dự án
Tìm theo Hướng
Tìm theo Phân khu
Tìm theo Tên đường
Ký gửi bán và cho thuê miễn phíKý gửi bán và cho thuê miễn phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, Quảng cáo tin đăng miễn phí

GỬI YÊU CẦU
Tìm Mua và Thuê Nhà Như ÝTìm Mua và Thuê Nhà Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo đẹp, an toàn pháp lý

0986.614.613

HAVILLAND tư vấn mua bán & cho thuê tại VẠN PHÚC CITY THỦ ĐỨC

Trụ sở tại Vạn Phúc CityTrụ sở tại Vạn Phúc CityCập nhật nhanh nhất tiến độ, quy mô, thông tin dự án chi tiết
Hướng dẫn tham quanHướng dẫn tham quanĐội ngũ tư vấn sẵn sàng đón tiếp và hướng dẫn tham quan
Nền tảng công nghệ caoNền tảng công nghệ caoĐược phát triển bởi công ty công nghệ hơn 10 năm kinh nghiệm
Pháp nhân đảm bảoPháp nhân đảm bảoĐại diện pháp nhân bảo chứng hợp đồng Mua Bán - Cho Thuê
HOME
MENU